สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 22 จากทั้งหมด 22

กระทู้: AI Royal Thai Air Force

  1. #1
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    Talking AI Royal Thai Air Force

    ใครมี AI Royal Thai Air Force บ้างครับขอหน่อยครับอยู่ที่ดอนเมืองมันเหงา [555] ใครที่ให้ก้อ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Super Moderator รูปส่วนตัว wis_tom
    สมัครเมื่อ
    25 Aug 2010
    ที่อยู่
    AYUTTHAYA
    โพสต์
    726

    มาตรฐาน

    ลองหาข้อมูลจาก thaiflight.com หรือที่ link นี้ครับ

    http://www.thaiflight.com/mach/modul...ownload&cid=32

  3. #3
    ชาวร็อค รูปส่วนตัว ★โต้ ชาวร็อค★
    สมัครเมื่อ
    15 Jan 2010
    ที่อยู่
    เขื่อนแม่กวงอุดมธารา
    โพสต์
    2,600

    มาตรฐาน

    *เครดิต siamavsim ครับ
    ไฟล์แนบ ไฟล์แนบ
    • ชนิดไฟล์: rar ai_wing6.rar (12.97 เมกกะไบต์, 418 views)

  4. #4
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    มาตรฐาน

    ขอบคุณครับ คุณโตโต้ จอดเป็นแนวเลย

  5. #5
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    มาตรฐาน

    พี่ต้อมครับ เวปที่พี่ต้อมไห้มามันมีมัลแวร์อะครับ

  6. #6
    ชาวร็อค รูปส่วนตัว ★โต้ ชาวร็อค★
    สมัครเมื่อ
    15 Jan 2010
    ที่อยู่
    เขื่อนแม่กวงอุดมธารา
    โพสต์
    2,600

    มาตรฐาน

    ยินดีครับผม

    มี ai wing4 ตาคลี กับ รร.การบินกำแพงแสนอีก
    หากต้องการบอกนะครับเดี๋ยวผมอัพให้ครับ

  7. #7
    Super Moderator รูปส่วนตัว wis_tom
    สมัครเมื่อ
    25 Aug 2010
    ที่อยู่
    AYUTTHAYA
    โพสต์
    726

    มาตรฐาน

    อุย ขออภัยครับที่ให้ลิงค์ไป

    เวปนี้ปัจจุบันแปลกๆจังเลย เคยรุ่งเรืองสุดๆ

    ปล.ผมมี AI C130H RTAF ของคุณประสงค์ ทำไว้ เป็น fs2004 แต่ผมได้ convert เป็น fsx แล้ว ต้องการไหม ถ้าต้องการก็ส่งสัญญาณแล้วกันครับ
    แก้ไขครั้งล่าสุดโดย wis_tom : 17-03-14 เมื่อ 13:21:14

  8. #8
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    มาตรฐาน

    ต้องการครับ

  9. #9
    Super Moderator รูปส่วนตัว wis_tom
    สมัครเมื่อ
    25 Aug 2010
    ที่อยู่
    AYUTTHAYA
    โพสต์
    726

  10. #10
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    มาตรฐาน

    ขอบคุณครับพี่ต้อม

  11. #11
    Super Moderator รูปส่วนตัว wis_tom
    สมัครเมื่อ
    25 Aug 2010
    ที่อยู่
    AYUTTHAYA
    โพสต์
    726

    มาตรฐาน

    ด้วยความยินดีครับ

  12. #12
    ชาวร็อค รูปส่วนตัว ★โต้ ชาวร็อค★
    สมัครเมื่อ
    15 Jan 2010
    ที่อยู่
    เขื่อนแม่กวงอุดมธารา
    โพสต์
    2,600

    มาตรฐาน

    wing4+กำแพงแสนครับ

    ไฟล์แนบ ไฟล์แนบ

  13. #13
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    มาตรฐาน

    ขอบุคณค้าบบคุณโตโต้

  14. #14
    ชาวร็อค รูปส่วนตัว ★โต้ ชาวร็อค★
    สมัครเมื่อ
    15 Jan 2010
    ที่อยู่
    เขื่อนแม่กวงอุดมธารา
    โพสต์
    2,600

    มาตรฐาน

    ยินดีครับผม

  15. #15
    Junior Member รูปส่วนตัว plubzaza222
    สมัครเมื่อ
    16 Mar 2014
    ที่อยู่
    VTPP
    โพสต์
    23

    มาตรฐาน

    คุณโตโต้มี Tuxture Nokair HS-DBK บ้างใหมครับเอาลายอืนก็ได้ครับขอบคุณครับ

  16. #16
    ชาวร็อค รูปส่วนตัว ★โต้ ชาวร็อค★
    สมัครเมื่อ
    15 Jan 2010
    ที่อยู่
    เขื่อนแม่กวงอุดมธารา
    โพสต์
    2,600

    มาตรฐาน

    ผมไม่มีนกแอร์เลยครับท่านขออภัยครับ

    ที่ผมชอบๆ แล้วเพ้นท์หรือโหลดเก็บไว้ก็จะมีแต่ลาย ทอ.ไทย กับแอร์เอเชียครับ

  17. #17

    มาตรฐาน

    ขอบคุณทุกท่านครับ ผมได้เข้ามาอ่านกระทู้นี้และโหลดไฟล์ไป

  18. #18

    มาตรฐาน

    ขอบคุณมากๆครับ

  19. #19
    Super Moderator รูปส่วนตัว wis_tom
    สมัครเมื่อ
    25 Aug 2010
    ที่อยู่
    AYUTTHAYA
    โพสต์
    726

    มาตรฐาน

    ด้วยความยินดีครับ คุณ gbhoe และ คุณ Bravo

  20. #20

    มาตรฐาน

    ไม่ทราบว่าติดตั้งอย่างไร ครับ ผมเล่น P3D ติดตรงโฟลเดอร์ Aircraft ไม่ทราบว่าลงตรงไหนครับ

  21. #21

    มาตรฐาน

    อ้างอิง โพสต์ต้นฉบับโดยคุณ thaiacepilot ดูโพสต์
    ไม่ทราบว่าติดตั้งอย่างไร ครับ ผมเล่น P3D ติดตรงโฟลเดอร์ Aircraft ไม่ทราบว่าลงตรงไหนครับ
    ให้ติดตั้ง AI models ใน P3D ที่โฟสเดอร์ SimObjects\Airplanes

    จากนั้นนำแผนการบินของ AI ไปวางที่โฟลเดอร์นี้ครับ
    X:\Program Files (x86)\Lockheed Martin\Prepar3D v3\Scenery\World\scenery.

  22. #22

    มาตรฐาน

    อ้างอิง โพสต์ต้นฉบับโดยคุณ Info@TH.C130 ดูโพสต์
    ให้ติดตั้ง AI models ใน P3D ที่โฟสเดอร์ SimObjects\Airplanes

    จากนั้นนำแผนการบินของ AI ไปวางที่โฟลเดอร์นี้ครับ
    X:\Program Files (x86)\Lockheed Martin\Prepar3D v3\Scenery\World\scenery.
    ขอบคุณครับ

กฎการโพสต์ข้อความ

  • คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
  • คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
  • คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
  • คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสต์ได้
  •  
  • BB code สถานะ เปิด
  • Smilies สถานะ เปิด
  • [IMG] สถานะ เปิด
  • [VIDEO] สถานะ เปิด
  • HTML สถานะ ปิด